Jump to content

Photo

Game Dragon Raid


 • Please log in to reply
No replies to this topic

#1 nguyenvanba

nguyenvanba
 • Banned
 • 2 posts

  Posted 27 May 2013 - 02:15 AM

  game-Dragon-Raid

  H£y h³a th¢n v o chº rồng v  thá»±c hiện má»™t cuá»™c Ä‘á»™t k­ch nhằm trả th¹ những tªn sợ săn trong tr² chÆ¡i Dragon Raid v1.2.2 - Rồng Ä‘á»™t k­ch. Bay trªn kh´ng, phun lá»­a v  tr¡nh những mÅ©i tªn, bom sẽ l m nªn Ä‘iều thº vị cho tr² chÆ¡i n y.  

  Tiến v o ng´i l ng thợ săn v  thiªu rụi những ng´i nh , những th nh tr¬ của chºng. Bắt đầu từ b¢y giờ, bạn cần phải cẩn thận hÆ¡n v¬ bạn sẽ nhận được sá»± chống trả của những tªn thợ săn.

  game Dragon Raid

  Má»—i má»™t ng´i nh  bị thiªu rụi, bạn sẽ được cá»™ng 5 diểm, má»™t th nh tr¬ bạn được cá»™ng 10 Ä‘iểm. NhÆ°ng nhá»› đừng phun lá»­a v o những c¡i c¢y, bạn sẽ bị trừ Ä‘iểm đấy.
  Đồng thời vá»›i tấn c´ng l  ph²ng thủ, bạn nªn tr¡nh những mÅ©i tªn hoặc những quả bom. Sức khỏe của bạn sẽ giảm sºt nếu nhÆ° bạn trºng qu¡ nhiều tªn hoặc bom. 

  Do vậy, h£y tận dụng những chiến lợi phẩm trªn đường Ä‘á»™t k­ch. Bởi chºng sẽ giºp bạn kh¡ nhiều trong việc ph²ng vệ v  tăng sứ khỏe đấy. 


  game-Dragon-Raid

  Liệu bạn c³ thể tiªu diệt được hết những tªn thợ săn v  trả th¹ được cho d²ng tá»™c nh  rồng? h£y tham gia để xem bạn c³ l m được kh´ng nh©! Nhanh tay tải game n y về m¡y v  bắt đầu cuá»™c Ä‘á»™t k­ch n o!

  Tải Game Về M¡y

  0 user(s) are reading this topic

  0 members, 0 guests, 0 anonymous users