Jump to content
Sign in to follow this  
suongrong

khuyen mai mua cuoi 2013

Recommended Posts

TRUNG TAM TIEC CUOI , TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI,NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI, TRUNG TÂM HỘI NGHỊ  UY TÃN-SANG TRỌNG - ÄẠIHỶ

Ngày trá»ng đại sắp đến, bạn Ä‘ang tất bật chuẩn bị má»i thứ để sao cho sá»± kiện duy nhất trong Ä‘á»i  mình được diá»…n ra má»t cách hoàn hảo nhất.

 

nha hang tiệc cÆ°á»›i Äại Há»· sau nhiá»u năm hoạt Ä‘á»ng đã trở thành má»t trong những trung tâm tiệc cÆ°á»›i lý tưởng cho những đôi bạn trẻ chá»n là nÆ¡i tổ chức tiệc cÆ°á»›i để ra mắt bạn bè và bà con hai há», ngày khởi đầu cho cuá»c sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Äại Há»· còn là trung tâm há»i nghị uy tín được nhiá»u công ty lá»±a chá»n!

 

Khuyến mãi mùa cưới hấp dẫn lên tới 25 triệu đồng đang chỠcác bạn!

 

Vá»›i bá» dày hÆ¡n 10 năm kinh nghiệm trong lÄ©nh vá»±c ẩm thá»±c và tổ chức tiệc cÆ°á»›i, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và Ä‘á»i ngÅ© đầu bếp có thể chế biến Ä‘a dạng các món ăn mang hÆ°Æ¡ng vị Ã, Âu, Việt, Hoa … đã giúp nhà hàng luôn thá»a mãn nhu cầu ẩm thá»±c của thá»±c khách. Bên cạnh đó, việc sáng tạo và dàn dá»±ng những chÆ°Æ¡ng trình làm lá»… Ä‘a phong cách,  Ä‘á»c đáo, mang đậm tính nhân văn, phù hợp vá»›i từng phong cách của từng sảnh tiệc sẽ giúp khách dá»± tiệc nhÆ° được xem má»t buổi trình diá»…n đẹp mắt, đầy xúc cảm, dẫn dắt há» tiến gần đến cảm xúc “thăng hoa†cùng Cô Dâu và Chú Rể.

Bên cạnh lÄ©nh vá»±c chuyên nghiệp vá» tổ chức tiệc cÆ°á»›i, vá»›i không gian ấm cúng nhÆ°ng không kém phần trang trá»ng và hiện đại, Äại Há»· còn là nÆ¡i phù hợp để tổ chức những buổi tiệc mừng gia đình cÅ©ng nhÆ° những buổi tiệc chiêu đãi, há»i nghị của Công ty.

Nhà hàng Äại Há»· hân hạnh là nÆ¡i lý tưởng để quý vị gá»­i trá»n  niá»m tin cho những ngày vui đặc biệt.

 

xem them tai daihy.com.vn

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×